Chứng nhận hợp quy sản phẩm

Chứng nhận hợp quy sản phẩm
 • Chứng nhận hợp quy khăn giấy, giấy vệ sinh
  Chứng nhận hợp quy khăn giấy, giấy vệ sinh
  Ngày nay, Giấy không chỉ được sử dụng đơn thuần trong cuộc sống mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hội nghị, nhà hàng. Cho nên chất lượng giấy là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu
 • Chứng nhận hợp quy nồi cơm điện QCVN 4: 2009/BKHCN
  Chứng nhận hợp quy nồi cơm điện QCVN 4: 2009/BKHCN
  Chứng nhận hợp quy nồi cơm điện QCVN 4: 2009/BKHCN, quy định những sản phẩm "thiết bị điện và điện tử" bắt buộc phải được chứng nhận hợp quy!
 • Chứng nhận hợp quy nước uống đóng chai
  Chứng nhận hợp quy nước uống đóng chai
  Theo quy định, nước uống đóng chai phải được công bố hợp quy phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 6-1: 2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
 • Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản giống
  Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản giống
  Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản giống
 • Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất giống thuỷ sản
  Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất giống thuỷ sản
  Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất giống thuỷ sản
 • Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất thức ăn công nghiệp thuỷ sản
  Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất thức ăn công nghiệp thuỷ sản
 • Chứng nhận hợp quy thiết bị điện - điện tử
  Chứng nhận hợp quy thiết bị điện - điện tử
  Chứng nhận hợp quy điện, điện tử là bằng chứng để các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu các linh kiện điện, điện tử và các sản phẩm điện, điện tử (sau đây viết tắt là sản phẩm điện, điện tử) chứng minh sản phẩm của mình đã được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp với quy chuẩn quốc gia
 • Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em
  Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em
  Công bố chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em là việc làm bắt buộc với các doanh nghiệp hoạt động trong nghành này do quy định của nhà nước ban hành.Theo thông tư số 18/2009/TT-BKHCN của Bộ Khoa Học và Công Nghệ thì các loại đồ chơi trẻ em được sản xuất tại nước ta hay nhập khẩu từ nước ngoài về đều phải tiến hành công bố hợp quy đồ chơi trẻ em mới được lưu hành trên thị trường.
 • Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
  Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
  Thuốc và nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật không chỉ có tác dụng tích cực bảo vệ mùa màng, giữ vững an ninh lương thực quốc gia mà còn gây nên nhiều hệ quả môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng tới hệ sinh thái và con người.
 • Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  Đánh giá sự phù hợp của sản phẩm thức ăn chăn nuôi được công bố với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Các quy chuẩn thức ăn chăn nuôi được ban hành theo Thông tư 81/2009/TT-BNNPTNT ngày 25 tháng 12 năm 2009 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
 • Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  VIETCERT tự hào là tổ chức chứng nhận được thành lập đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo Luật Doanh nghiệp nên VIETCERT luôn chủ động và linh hoạt trong mọi thủ tục pháp lý nhằm tiếp kiệm tối đa chi phí, thời gian cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia đánh giá là những người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu và được đào tạo theo chuẩn mực quốc tế