Chúng tôi tìm ai

Dù bạn đang muốn khởi đầu sự nghiệp của mình, hay đang muốn phát triển kinh nghiệm nghề nghiệp của mình lên một cấp độ mới, VietCert luôn mở cánh cửa cho một sự nghiệp đầy thử thách và được đền đáp xứng đáng với hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại VietCert, chúng tôi luôn mở rộng cơ hội cho những năng lực sáng giá. Chúng tôi tuyển dụng nhân sự ở tất cả các ngành chuyên môn, kỹ năng, khả năng, và bằng cấp. Chúng tôi tìm kiếm và đánh giá cao sự đa dạng.

Vâng, tiêu chuẩn của chúng tôi cao, nhưng điều chúng tôi chú trọng hơn cả là con người, không chỉ đơn thuần là bằng cấp.

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân tài năng. Những cá nhân có khả năng làm việc nhóm nhưng cũng có suy nghĩ sáng tạo, những người ưa thử thách trong việc giải quyết vấn đề, và những người có thể truyền đạt ý tưởng của họ bằng niềm tin và niềm đam mê. Những người có ý chí cầu tiến, muốn trở thành lãnh đạo theo con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn, và những người muốn tạo sự khác biệt. Những người luôn thể hiện tính liêm trục và tính khách quan trong mọi việc làm của mình.

Nếu bạn có những phẩm chất trên, tại VietCert, bạn sẽ có cơ hội khẳng định mình và phát triển nghề nghiệp theo chính cách mà bản thân bạn mong muốn.