Bài viết hợp quy

 • Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
  Hợp quy thức ăn chăn nuôi 1. Thức ăn chăn nuôi là gì? Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm có nguồn gốc thực vật, động vật, vi sinh vật, khoáng vật, những sản phẩm hóa học, công nghệ sinh học…, những sản phẩm này cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con vật theo đường miệng, đảm bảo cho con vật khỏe mạnh, sinh trưởng, sinh sản và sản xuất bình thường trong một thời gian dài.   2. Phân loại thức ăn chăn nuôi?  Dựa trên nguồn gốc, thức ăn chăn nuôi gồm các loại sau: ·  &n
 • Chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn
  Chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn
  PRODUCT CONFORMITY REGULATORY CERTIFICATION   Để được chứng nhận hợp quy doanh nghiệp cần đạt được các điều kiện sau (Enterprises must be suitable for these conditions to be certificated the product comformity regulation):  Đủ điều kiện đảm bảo chất lượng: Để đáp ứng điều kiện này, công ty có thể áp dụng ISO 9001 hoặc các tiêu chuẩn tương đương. Nếu chưa đủ điều kiện áp dụng ISO 9001 thì công ty cần xây dựng kế hoạch đảm bảo chất lượng. Các cơ sở trong hệ thống có thể sử dụng một kế h
 • Các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc sản xuất và kinh doanh phân bón
  Các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc sản xuất và kinh doanh phân bón
  Tác giả: Ths. Cẩm Hà   Theo các quy định hiện hành, để sản xuất một loại phân bón mới và đưa vào kinh doanh trên thị trường thì các đơn vị sản xuất phân bón phải thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý sau:
 • Nguyên tắc chứng nhận sản phẩm
  Nguyên tắc chứng nhận sản phẩm
  1.    Quá trình chứng nhận Chứng nhận sản phẩm là hoạt động chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm do đơn vị sản xuất với tiêu chuẩn do đơn vị / quốc gia ban hành.
 • Các phương thức đánh giá sự phù hợp
  Các phương thức đánh giá sự phù hợp
  NỘI DUNG, TRÌNH TỰ VÀ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP I. Phương thức 1: thử nghiệm mẫu điển hình Phương thức 1 thử nghiệm mẫu điển hình của sản phẩm, hàng hoá để kết luận về sự phù hợp. Kết luận về sự phù hợp có giá trị đối với kiểu, loại sản phẩm, hàng hoá đã được lấy mẫu thử nghiệm.
 • Chứng nhận hợp quy sản phẩm là gì?
  Chứng nhận hợp quy sản phẩm là gì?
    Chứng nhận hợp quy chất lượng sản phẩm và hàng hóa là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn (chứng nhận hợp quy). Đây là loại hình chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba)

Bài viết mới

Giám định thương mại
Giám định đồng bộ
Giám định máy móc cũ
Thử nghiệm cơ khí luyện kim
Thử nghiệm điện - điện tử
Thử nghiệm tương thích điện (EMC)
Thử nghiệm xây dựng
Thử nghiệm hàn - NDT